Đội Tuyển Oman đăng ký “binh hùng, tướng mạnh” cho màn tái đấu ĐT Việt Nam

Tại bảng B vòng loại thứ 3, World Cup 2022 lúc này

Đội Tuyển Oman sau trận thua Saudi Arabia (0-1) và hòa Úc (2-2) đã không còn cơ hội đi tiếp khi thua kém đội xếp thứ 3 là ĐT Úc tới 7 điểm.

Dù không còn hy vọng đi tiếp nhưng ĐT Oman vẫn đặt quyết tâm cao trong việc giành thắng lợi ở hai lượt đấu cuối vòng loại thứ 3, World Cup 2022 gặp ĐT Việt Nam và Trung Quốc.

Và trước chuyến làm khách tới Mỹ Đình sắp tới, Oman cũng đã gửi danh sách sơ bộ cầu thủ sẽ sang Việt Nam cho VFF. Trong danh sách sơ bộ 30 cầu thủ không khó để nhận ra những trụ cột từng giúp họ thắng Việt Nam 3-1 ở lượt đi hồi tháng 10 năm ngoái như Ahmed Al Khamisi, Juma Al Habsi, Al Sabhi, Al Khaldi.

Mặc dù vậy, theo truyền thông Oman, đoàn quân của HLV Branko Ivankovic vẫn đặt quyết tâm cao ở hai trận đấu cuối gặp Việt Nam (24/3) và Trung Quốc (29/3).

Theo kế hoạch, ĐT Oman sẽ hội quân từ ngày 15/3. Họ sẽ có ít ngày chuẩn bị trước khi bay tới Hà Nội. Trong khi đó, ĐT Việt Nam cũng sẽ trở lại tập trung sau khi vòng 4 V-League 2022 kết thúc vào cuối tuần sau. Dự kiến danh sách cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển sẽ được công bố vào ngày 10/3.

Ngoài ra, HLV Branko Ivankovic cũng bổ sung thêm nhiều nhân tố trẻ như Mataz Saleh, Abdul Ghafur, Al Alawi… để tích lũy thêm kinh nghiệm. Cùng với đó là sự trở lại của tiền đạo chủ lực Muhsen Al Ghassani sau một thời gian điều trị chấn thương.

>>Xem thêm: kingbet

>>Xem thêm: kingbet8

>>Xem thêm: nhà cái kingbet

>>Xem thêm: đăng ký kingbet

>>Xem thêm: link kingbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *